Công Ty TNHH SV PROBE Việt Nam

Công ty vistaco chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin tại bình dương. Liên hệ 06503.71.22.91 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngày đăng: 03-09-2015

2833 lượt xem

Mỗi khi chiếc máy của bạn gặp sự cố thì chi phí sửa chữa chiếm khá nhiều ngân sách của các công ty tại binh dương. Nếu thường xuyên bảo dưỡng chiếc máy, chi phí không tốn bao nhiêu nhưng hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Đây sẽ là một giai đoạn thay đổi lớn vì trên thực tế sau lần sự cố đầu tiên thì những sự cố khác sẽ liên tiếp xảy ra. Do vậy mà việc bảo dưỡng may in  thường xuyên đang được nhiều công ty tại bình dương sử dụng quan tâm vì nó có thể loại bỏ bớt những vấn đề tiềm tàng trong máy in của bạn.

Chính vì thế có địa chỉ toạ lạc tại Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, 37 Đường 6, H. Thuận An, Bình Dương Công Ty TNHH SV PROBE Việt Nam đã mời công ty vistaco làm  chuyên phân phối các thiết bị công nghệ thông tin cũng như đảm bảo cho sự hoạt đổng ổn định của các máy in, máy tính tại công ty.

Cụ thể trong những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9 của năm 2015 công ty vistaco đã tiến hành bảo trì cho toàn bộ các thiết bị máy tính cũng như máy in tại công ty. Dưới sự kiểm tra chặc chẽ cuãng như hỗ trợ từ phía Công Ty TNHH SV PROBE Việt Nam công ty vistaco đã nhanh chóng hoà thành tốt công việc đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Một số hình ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group