Công Ty TNHH Trúc Minh

là Nhà phân phối văn phòng phẩm tại bình dương, chuyên phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm mang nhãn hiệu uy tín trên thị trường. và đang được các doanh nghiệp chọn làm nhà cung cấp cho doanh nghiệp của mình.

Ngày đăng: 31-08-2015

1945 lượt xem

Văn phòng phẩm tại bình dương hiện nay có thể thấy kém chất lượng tràn lan rất nhiều. Trong số các sản phẩm như bìa còng, kim bấm, bút.... chỉ có một số ít các sản phẩm được sản xuất tại việt nam còn lại đa số chúng được nhập từ nước ngoài .

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm, văn phòng phẩm bình dương (vanphongphambinhduong.org) luôn thầu hiểu nhu cầu cấp thiết và tầm quan trọng của văn phòng phẩm phẩm đối với công việc hàng ngày của mọi văn phòng, công ty của quý khách hàng tại bình dương.

Chính vì vậy Công Ty TNHH Trúc Minh có Địa chỉ trụ sở: Số 148E/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương  đã chọn công ty vistaco làm nhà cung cấp văn phòng phẩm cho công ty của mình.

Cụ thể trong nửa đầu năm 2015 công ty vistaco đã và đang cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm cho Công Ty TNHH Trúc Minh và được công ty đánh giá là nha cung cấp uy tín và chất lượng.

Với phương châm “Nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng” vpp bình dương đem đến cho các doanh nghiệp chất lượng sản phẩm tốt nhất, nguồn hàng ổn định mà giá thành không đổi. Vpp bình đương đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp ở tại bình dương.

Một số hình Ảnh

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group