Cung cấp văn phòng phẩm cho Công Ty TNHH MTV May Mặc Sơn Sơn

Văn phòng phẩm Bình Dương luôn cam kết cung cấp tới các khách hàng các sản phẩm với chất lượng vượt trội cùng giá cả cạnh tranh, là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn các thiết bị cho văn phòng của mình.

Ngày đăng: 05-10-2015

6125 lượt xem

Thị trường Văn phòng phẩm ở tại bình dương rất phong phú về cả kiểu dáng và chất lượng. Riêng các mặt hàng thông dụng như vở, giấy, bút, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm chủng loại khác nhau của hàng chục nhà sản xuất trong nước.

Việc trang bị văn phòng phẩm cho nơi làm việc đầy đủ các sản phẩm, thiết bị cần thiết, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sẽ tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp ở Bình Dương, từ đó kéo theo chất lượng cũng như hiệu quả công việc tăng lên nhanh chóng.

Chính vì thế sự hiện diện văn phòng phẩm ở tại các công ty vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cũng như hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Do đó Công Ty TNHH MTV May Mặc Sơn Sơn đã mời Công Ty Vistaco làm nhà phân phối văn phòng phẩm cho công ty của mình.

Cụ thể trong cuối quý 3 đầu quý 4 năm 2015 Công Ty Vistaco đã tiến hành bàn giao nhiều mặt hàng văn phòng phẩm cho Công Ty .. dưới sụ kiểm tra chặt chẽ đến từ bộ phận quản lý của Công Ty TNHH MTV May Mặc Sơn Sơn. Công Ty Vistaco cũng xin sự phối hợp chặt chẽ từ hai phía đại diện công ty đã giúp Công Ty Vistaco nhanh chóng hoàn thành tốt công việc của mình.

Một số hình ảnh:

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group