Thi công hệ thống camera Công Ty Huy Mã

Khi lắp đặt camera tất cả sẽ được kết nối với nhau thông qua mạng LAN hoặc mạng internet cho phép bạn có thể trực tiếp quan sát bất kì nơi đâu thông qua internet.

Ngày đăng: 06-10-2015

14293 lượt xem

Ngày nay do nhu cầu của công việc, cần quan sát mọi công việc của xí nghiệp, nhà xưởng, cơ quan... ở tại bình dương rất cần thiết. Nhu cầu ấy sẽ càng trở nên đơn giản hơn khi bạn lắp đặt camera quan sát, hơn nữa hệ thống có thể cho phép bạn quan sát bất kì nơi đâu thông qua hệ thống mạng, thậm chí là khi bạn đi công tác, ngồi công sở .

Tính năng quay hình phát hiện xâm nhập, hệ thống camera quan sát sẽ lưu lại toàn bộ quá trình xảy ra sự cố, đồng thời cho phép tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc quá trình xảy ra sự cố 1 cách nhanh chóng.

Chính vì thế Công Ty Huy Mã có địa chỉ tại PhườngThái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương đã chọn Công Ty Vistaco làm nhà cung cấp và thi công các hệ thống camera cho toàn bộ Công Ty Huy Mã. với việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho Công Ty Huy Mã thì mọi việc đều được giúp các bộ phận quản lý có thể quan sát và theo dõi công việc một cách dễ dàng hơn.

Cụ thể cuối tháng 9 năm 2015 Công Ty vistaco đã tiến hành thi công lắp ráp và cài đặt hệ thống camera cho Công Ty Huy Mã. Sau khoảng thời gian làm việc nhất định Công Ty vistaco đã bàn giao hệ thống camera cho Công Ty Huy Mã với sự hài lòng nhất định. Công Ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ từ các bộ phận Cty Huy Mã đã giúp nhân viên Vistaco nhanh chóng hoàn thành tốt công việc.

Một số hình Ảnh:

Thi công camera tại Bình Dương

Thi công camera tại Bình Dương

Thi công camera tại Bình Dương

Thi công camera tại Bình Dương

Thi công camera tại Bình Dương

Thi công camera tại Bình Dương

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group