Bàn Giao máy in LQ 310 cho Chi Nhánh Công Ty CP Mai Linh Tại Bình Dương

Hiện nay tầm quan trọng của máy in cũng như các thiết bị tin học tại công ty có thể nói là tác động trực tiếp tới doanh thu của các doanh nghiệp ở tại các khu công nghiệp Bình Dương. Trong cuộc sống không cái gì là vĩnh cửu cả, máy in, máy tính của công ty bạn tại các khu công nghiệp bình dương cũng vậy.

Ngày đăng: 28-09-2015

5197 lượt xem

Đây sẽ là một giai đoạn thay đổi lớn vì trên thực tế sau lần sự cố đầu tiên thì những sự cố khác sẽ liên tiếp xảy ra. Do vậy mà việc bảo dưỡng máy in, máy tính  thường xuyên đang được nhiều công ty tại bình dương sử dụng quan tâm vì nó có thể loại bỏ bớt những vấn đề tiềm tàng trong máy in, máy tính của bạn.

Nhận thấy được hiệu quả kinh tế cũng như hiệu quả làm việc của các thiết bị tin học tại cơ sở hoạt động của mình Chi Nhánh Công Ty CP Mai Linh Tại Bình Dương Địa chỉ Địa chỉ trụ sở: Số 5/192 Tổ 4B, Khu phố Hòa Lân 1, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương. Đã và đang mời công ty Vistaco làm phà phân phối các thiết bị, linh kiện máy in, máy tính cho công ty mình.

Cụ thể trong tháng 8 năm 2015 Công Ty Vistaco đã tiến hành hoàn tất các thủ tục nhằm bàn giao máy in LQ 310 nhanh nhất cho Chi Nhánh Công Ty CP Mai Linh Tại Bình Dương dưới sự kiểm tra chặc chẽ từ bộ phận quản lý của công ty.

 Một số hình Ảnh:

Máy in LQ 310

 Máy in LQ 310

Máy in LQ 310

Máy in LQ 310

Máy in LQ 310

Máy in LQ 310

Máy in LQ 310

Máy in LQ 310

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group