Công ty TNHH MTV Bảo An Viên

06503. 71.22.91 chuyên cung cấp, phân phối văn phòng phẩm ở tại bình dương. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực văn phòng phẩm công ty vistaco đã và đang trở thành nhà phân phối được các doanh nghiệp tại bình dương tin dùng.

Ngày đăng: 07-09-2015

2409 lượt xem

Thiết bị văn phòng là những vật phẩm không thể thiếu được trong quá trình làm việc, vận hành của mỗi các công ty tại bình dương . Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị văn phòng phẩm uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng.

Là một trong những nhà cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm chuyên nghiệp văn phòng phòng phẩm bình dương đã cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu thực tế của các khu công nghiệp bình dương .

Nhận thấy được tầm quan trọng của văn phòng phẩm cho các công ty ở tại bình dương, chính vì thế Công ty TNHH MTV Bảo An Viên đã mời công ty vistaco làm nhà phân phối văn phòng phẩm cho mình. Kết thúc những điều khoả  cuối cùng của bản hợp đồng cùng với đại diện đến từ phía hai công ty.

Sau buổi làm việc công ty vistaco đã tiến hành lên kế hoạch phân phối văn phòng phẩm cho Công ty TNHH MTV Bảo An Viên với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với công ty vistaco.

Một số hình ảnh làm việc tại Công ty TNHH MTV Bảo An Viên:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group