Cung cấp máy tính cho Công ty TNHH INOUE Việt Nam

Công ty vistaco bàn giao nhiều bộ máy tính cho Công ty TNHH INOUE Việt Nam có địa chỉ Số 8, Đại lộ Tự Do, KCN Viêt - Sing, TX Thuận An, Bình Dương.

Ngày đăng: 09-09-2015

2489 lượt xem

Hiện nay máy tính đã trở thành một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong công việc cũng như trong hoạt động hằng ngày của các công ty tại bình dương , nó như một người bạn một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với tất cả người. Máy tính giúp bạn tiếp xúc với khoa học công nghệ trong và ngoài nước mà không cần phải đi đến tận nơi tìm hiểu.

 Tầm quan trọng của máy tính hiện nay có thể nói là cực lớn tác động trực tiếp tới doanh thu của các doanh nghiệp ở tại các khu công nghiệp (KCN) Bình Dương. Trong cuộc sống không cái gì là vĩnh cửu cả, máy tính của công ty bạn tại các khu công nghiệp (KCN) Bình dương cũng vậy.

Do vậy cuối tháng 1 đầu tháng 2 năm 2015 đại diện đến từ Công ty TNHH INOUE Việt Nam đã mời công ty vistaco làm nhà cung cấp các thiết bị tin học cũng như đảm bảo cho các thiết bị tin học công ty hoạt động ổn định nhất. Bên cạnh đó Công ty TNHH INOUE Việt Nam đã nâng cấp các máy tính cũ và mua thêm các máy tính mới để giúp cho các hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

Cụ thể đầu tháng 9 năm 2015 công ty vistaco đã tiến hành bàn giao nhiều bộ máy tính cho Công ty TNHH INOUE Việt Nam dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ phía đại diện công ty. Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ phía Công ty TNHH INOUE Việt Nam đã giúp công ty vistaco nhanh chóng hoàn thành công việc.

Một số hình ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group