Công ty TNHH Khánh Xương

Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh bình dương công ty vistaco đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp về cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin.

Ngày đăng: 29-08-2015

2330 lượt xem

Ngày nay không thể phủ nhận những lợi ích của công nghệ thông tin, CNTT giúp các doanh nghiệp tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất, đa dạng nhất. Nó như là một thế giới thu nhỏ, vì vậy sự phát triển của các doanh nghiệp phải dựa vào CNTT có thể học được nhiều điều từ đó để phụ vụ cho việc kinh doanh cũng như sản xuất của công ty mình.

Công nghệ thông tin là nguồn tài nguyên vô tận và cũng là đối tác của các doanh nghiệp. Phải thừa nhận rằng, công việc của các doanh nghiệp ở tại bình dương sẽ kém hiệu quả nếu như không muốn nói là không thành công nếu không có CNTT.

Nhận thức được tầm quan trọng của công nghiệ thông tin ngày nay. Công ty TNHH Khánh Xương có địa chỉ tại Ấp 1B Xã An Phú, H. Thuận An, Bình Dương đã phối hợp cùng công ty vistaco cung cấp các thiết bị tin học nhằm đảm bảo cho sự hoạt động ổn định của công ty cũng như việc kinh doanh của công ty mình.

Sau khoảng thời gian họp tác cùng công ty vistaco Công ty TNHH Khánh Xương đã có sự hài lòng nhất định về chất luongj cũng như dịch vụ mà công ty vistaco mang đến cho khách hàng.

Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ các phòng ban cũng như quản lý của Công ty TNHH Khánh Xương đã hỗ trợ công ty vistaco nhanh chóng hoàn thành tốt công việc.

Một số hình ảnh hoạt động:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group