Công Ty CP Nền Móng & Công Trình Ngầm FECOM

Văn phòng phẩm không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt công việc mà còn giúp doanh nghiệp bạn cải thiện hình ảnh của mình trong mắt khách hàng.

Ngày đăng: 27-08-2015

1933 lượt xem

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON được thành lập năm 2004. Đến nay, với quyết tâm đầu tư chiều sâu, luôn đi đầu trong ứng dụng khoa học và công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh, FECON đã định vị được thương hiệu, uy tín với các chủ đầu tư, nhà thầu trong và ngoài nước. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nền móng, công trình ngầm.

Nhằm để đáp ứng được những kế hoạch đặt ra của năm 2015 và phát triển hơn nữa của Công Ty CP Nền Móng & Công Trình Ngầm FECOM không kể đến sự giúp sức của văn phòng phẩm đối với công ty . chính vì thế, Nhận thấy được tầm quan trọng của văn phòng phẩm Công Ty CP Nền Móng & Công Trình Ngầm FECOM đã mời công ty vistaco làm nhà cung cấp toàn bộ các thiết bị văn phòng phẩm cho quý công ty.

Cụ thể từ đầu năm 2015 công ty vistaco đã bàn giao nhiều số lượng văn phòng phẩm cho Công Ty CP Nền Móng & Công Trình Ngầm FECOM dưới sự giám sát chặc chẽ từ phí đại diện của công ty. Kết thúc quá trình kiểm tra chất lượng từ Công Ty CP Nền Móng & Công Trình Ngầm FECOM vistaco đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định.

Một số hình Ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group