Công ty TNHH TMDV Kimex LT

Công ty vistaco chuyên cung cấp các thiết bị tin học, mực in tại bình dương. Với phương châm “Nơi chỉ cung cấp hang chính hang” công ty vistaco đã và đang được các doanh nghiệp ở tại bình dương chọn làm nhà cung cấp.

Ngày đăng: 24-08-2015

1803 lượt xem

Ngày nay dịch vụ nạp mực in không còn xa lạ đối với người sử dụng máy in, bên cạnh đó dịch vụ nạp mực in mọc lên như nấm ngày một nhiều hơn.Một số dịch vụ nạp mực tự phát, họ không nạp mực đúng quy cách, chính vì vậy làm hộp mực in của bạn không có tuổi thọ lâu dài và không in được đủ số lượng trang in. 

Chính vì thế chất lượng mực in của các công ty bị giảm xuống rất nhiều không những thế sử dụng mực in kém chất lượng sẽ làm máy in của các công ty ở bình dương nhanh chóng hư hại, chất lượng công việc giảm sút mà kéo theo nó là ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của mọi người.

Vì vậy, được sự tin tưởng Công ty TNHH TMDV Kimex LT toạ lạc tạiĐịa chỉ: 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh công ty vistaco đã nhận lời mời làm đối tác cung cấp các thiết bị tin học cho quý công ty cũng như đảm bảo cho chất lượng mực của máy in cho toàn công ty.

Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự tin tưởng mà Công ty TNHH TMDV Kimex LT đã dành cho công ty vistaco trong thời gian qua.

Một số hình ảnh hoạt động:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group