Công ty TNHH Hứa Thịnh

Với máy in đóng vai trò to lớn cho việc in ấn và công việc của bạn. Bên cạnh đó mực in có vai trò lớn khi góp phần cho bản in chất lượng đẹp, mực in chúng ta có thể chọn cho mình nhiều cách khác nhau như nạp mực máy in hay mua mực mới tùy vào sự lựa chọn của bạn và đánh giá vào chất lượng của nó.

Ngày đăng: 21-08-2015

1946 lượt xem

Khi máy in bị lổi điều đó chắc chắn ảnh hưởng đến công việc của bạn, vì vậy để cho làm việc hiệu quả nhất chúng ta luôn đảm bảo cho máy tính và máy in  luôn hoạt động tốt nhất, không bi trục trặc hay hư hỏng. do đó

Có địa chỉ tại Số 35, Lô DC 37 , Đường 11, KCN VIệt Sing , P. An Phú, TX Thuận An, Bình Dương . Công ty TNHH Hứa Thịnh chuyên sản xuất túi nilong, túi pe, màng pe, màng cuốn, pallet, dây đai, băng keo. Đã phối hợp với công ty vistaco cung cấp mực in và đảm bảo cho sự hoạt động ổ định của các máy in tại công ty.

Cụ thể trong quý 3 năm 2015 sau khi hoàn tất những điều khoả cuối cùng của bản hợp đồng bảo trì cung cấp các thiết bị tại Công ty TNHH Hứa Thịnh công ty vistaco đã nhiều lần cung cấp và bảo trì toàn bộ máy in tại công ty.

Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự tin tưởng mà Công ty TNHH Hứa ThịnhĐã dành cho công ty vistaco.

Một số hình ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group