Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng

Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng có địa chỉ toạ lạc tại Số T5/10M, khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương được thành lập năm 2005. Là công ty chuyên sản xuất khung kèo thép phục vụ công trình xây dựng cũng như tham gia thi công các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp.

Ngày đăng: 18-08-2015

2347 lượt xem

Lấy phương châm hoạt động “chất lượng và uy tín là trên hết” nhận được sự hợp tác mạnh mẽ của các khách hàng trong và ngoài nước. nhằm để phát triển hơn nữa các lĩnh vực của mình Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng đã mời công ty vistaco cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin cho quý công ty.

Cụ thể trong tháng 8 năm 2015 công ty vistaco đã bàn giao toàn bộ hệ thống máy tính cho Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng với sự góp mặt của hai bên đại diện phí công ty. Kết thúc quá trình quá trình làm việc công ty vistaco đã nhận được những đánh giá cao từ phía đại diện của Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng.

Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ phía Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng đã giúp công ty vistaco nhanh chóng hoàn thành tốt công việc. 

Một số hình Ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group