Công ty quốc tế PAN ASIA

Trong xu hướng hiện nay, chúng ta phải công nhận một thực tế rằng số lượng nhân viên thu thập và xử lý thông tin ngày càng tăng so với bất kỳ một ngành nào khác mỗi năm ước tính có khoảng hàng triệu máy tính ra đời.

Ngày đăng: 13-08-2015

1900 lượt xem

Các doanh nghiệp thường tập chung tiềm lực của họ vào công việc đó là tự động hoá các công việc thủ công như nắp ráp để đem lại hiệu quả kinh tế, thì trong những năm gần đây nhận thấy rằng chỉ có những công việc có sự hỗ trợ của cá thiết bị công nghẹ thông tin mới đem lại lợi nhuận cao.

 Và một trong những nhân tố để thúc đẩy chính là do sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ thông tin đã đóng một vai trò của một lực lượng công cụ quản lý vô cùng tốt cho các doanh nghịêp.

Chính vì thế trong quý 4 năm 2015 công ty vistaco đã nhận lời mời hợp tác từ phía công ty quốc tế PAN ASIA có địa chỉ tại Đường DT 743 Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương nhằm cung cấp các thiết bị tin học cho quý công ty. Kết thúc quá trình làm việc từ hai phía đại diện đã có những thoả thuận nhất định.

Một số hình Ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group