Thi công dây điện thoại công ty thép Hoà Phú

Công ty vistaco chuyên cung cấp các thiết bị tin học, văn phòng phẩm ở tại các khu công nghiệp bình dương. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín, chất lượng nhằm đem lại sụ hài lòng nhất khi đến với công ty vistaco.

Ngày đăng: 06-08-2015

1575 lượt xem

Với phương châm “ Nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng” Nhằm phục vụ: “ khối doanh nghiệp  –tổ chức cá nhân – các đại lý kinh doanh ở tại các khu công nghiệp trên địa bàn  Bình Dương. công ty vistaco đang được các doanh nghiệp taị bình dương chọn làm nhà cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin cho công ty của mình.

Nhận được sự tin tưởng từ phía công ty vistaco bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong cung cách làm việc cũng  như chất lượng mà công ty vistaco mang đến. công ty thép hoà phú đã mời công ty vistaco nhằm cung cấp các thiết bị tin học cũng như bảo trì cho sự hoạt động ổn định của các thiết bị trong công ty.

Cụ thể trong tháng 7/2015 công ty vistaco đã thi công toàn bộ hệ thống dây điện thoại của công ty thép hoà phú. Sau một ngày làm việc với sụ giám sát chặc chẽ của bộ phận quản lý của công ty thép hoà phú công việc đã được bàn giao.

Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình hỗ trợ của các bộ phận của công ty giúp nhân viên công ty vistaco nhanh chóng hào thành công việc.

Một số hình ảnh :

Thi công hệ thống điện thoại

Thi công hệ thống điện thoại

Thi công hệ thống điện thoại

Thi công hệ thống điện thoại

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group