Bàn giao Máy chấm công Công ty Thương Mại Dịch Vụ ABT

Việc quản lý và giám sát thời gian làm việc của Nhân viên là một trong các khâu quan trọng nhất của việc quản lý nhân sự tại bất kỳ doanh nghiệp nào ở tại các khu công nghiệp tai binh dương.

Ngày đăng: 11-08-2015

1773 lượt xem

Sự phát triển của máy chấm công đang trở thành công cụ rất tốt, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, đặc biệt máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Chính vì thế có Địa chỉ: 50/12A Đường 79, Tổ 2, Khu Phố 3, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh Công ty Thương Mại Dịch Vụ ABT đã đến với công ty vistaco nhằm mua các thiết bị hỗ trợ cho việc sản xuất cũng như kinh doanh của công ty

Cụ thể trong tháng 8 năm 2015 công ty vistaco đã phối hợp và bàn giao máy chấm công cho Công ty Thương Mại Dịch Vụ ABT. Kết thúc quá trình làm việc công ty vistaco đã nhận đánh giá cao từ chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp từ phía Công ty Thương Mại Dịch Vụ ABT.

Một số hình ảnh:

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group