Cung cấp vpp cho Công ty TNHH Trúc minh

Đồ dùng văn phòng phẩm là một phần việc khá quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty. Việc sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả hay không nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hhoatj động cũng như sản xuất tại công ty.

Ngày đăng: 05-08-2015

1902 lượt xem

Đối với một món văn phòng phẩm, cũng có rất nhiều chủng loại, chất lượng từ thượng vàng đến hạ cám. Thường thì món hàng rao bán được quảng cáo đúng tên gọi, chất lượng có thương hiệu với giá siêu rẻ .Tuy nhiên khi thực tế giao hàng, khách hàng lại nhận được món hàng văn phòng phẩm tương tự nhưng kém chất lượng, sử dụng không được như ý và chúng mau chóng hỏng trong thời gian ngắn.

Được đánh giá là nha cung cấp văn phòng phẩm có chất lượng và uy tín, công ty vistaco đã và đang được các công ty ở tại các khu công nghiệp bình dương chọn làm nhà cung cấp văn phòng phẩm. bên cạnh đó sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp ở tại bình dương cũng được đánh giá cao khi đến với công ty vistaco.

Chính vì lý do này Công ty TNHH Trúc minh Có địa chỉ 0, 22 Tháng 12, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương đã chọn công ty vistaco làm nhà cung cấp văn phòng phẩm cho công ty mình.

Cụ thể trong tháng 7/2015 Công ty vistaco đã tiến hành hoàn tất các thủ tục cuối cùng của việc bàn giao văn phòng phẩm cho Công ty TNHH Trúc minh dưới sự kiểm tra chặc chẽ của bộ phận quản lý của công ty.

Một số hình ảnh làm việc:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group