Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC

Chuyên phân phối phân bón sinh học và men sinh học FACORV Rồng Vàng Đất Việt được sản xuất theo công nghệ từ Israel - một đất nước đứng đầu thế giới về công nghệ sinh học, cộng với nguyên liệu nhập từ Cộng hoà dân chủ Đức và Anh quốc. Sản phẩm đã và đang chứng tỏ sự vượt trội về chất lượng, được bà con nhà nông đón nhận rất nhiệt tình.

Ngày đăng: 03-08-2015

2262 lượt xem

Sau hơn hai năm thử nghiệm thành công, thương hiệu FACORV của Rồng Vàng Đất Việt đã được cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận độc quyền, được Bộ Nông Nghiệp, Bộ Công An và Bộ Công Thương đồng chấp thuận cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Kết Nối XD-TM-DV-PB Rồng Vàng Đất Việt DC toạ lạc tại Địa chỉ: ô 13, DC 06, Khu dân cư Việt Sing, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương nhằm để phát triển hơn nữa những mục tiêu và kế hoạch của năm không thể phủ nhận sự góp sức của các thiết bị hệ thống công nghệ thông tin.

Chính vì lý do này, ngày 28/7 năm 2015 công ty  Rồng Vàng Đất Việt DC đã mời công ty vistaco đến nhằm cung cấp các thiết bị hệ thống thông tin cũng như bảo trì cho sự hoạt động ổn định của các thiết bị tại công ty.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong cung cách phục vụ cùng với tiêu chí của Vistaco công thêm sự nhiệt tình hỗ trợ từ phí bộ phận quản lý của Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC. Công ty vistaco đã đem đến sụ hài lòng đến với khách hàng.

Một số hình Ảnh:

Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC

Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC

Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC

Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group