• Công ty TNHH Chế Biến Gỗ Đông Thâm

  Công ty TNHH Chế Biến Gỗ Đông Thâm

  Ngày đăng: 19-08-2015 2659 lượt xem Chi tiết
  Công ty vistaco chuyên cung cấp linh kiện máy tính, máy in uy tín và chất lượng nhất tại bình dương. Liên hệ 06503.71.22.91
 • Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng

  Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng

  Ngày đăng: 18-08-2015 2627 lượt xem Chi tiết
  Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng có địa chỉ toạ lạc tại Số T5/10M, khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương được thành lập năm 2005. Là công ty chuyên sản xuất khung kèo thép phục vụ công trình xây dựng cũng như tham gia thi công các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp.
 • Công ty Haprosimex Sài Gòn

  Công ty Haprosimex Sài Gòn

  Ngày đăng: 17-08-2015 2649 lượt xem Chi tiết
  Là công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin, văn phòng phẩm tại bình dương. Công ty vistaco đã và đang trở thành nhà cung cấp uy tín, chất lượng tại bình dương.
 • Công ty quốc tế PAN ASIA

  Công ty quốc tế PAN ASIA

  Ngày đăng: 13-08-2015 1901 lượt xem Chi tiết
  Trong xu hướng hiện nay, chúng ta phải công nhận một thực tế rằng số lượng nhân viên thu thập và xử lý thông tin ngày càng tăng so với bất kỳ một ngành nào khác mỗi năm ước tính có khoảng hàng triệu máy tính ra đời.
 • Bàn giao Máy chấm công Công ty Thương Mại Dịch Vụ ABT

  Bàn giao Máy chấm công Công ty Thương Mại Dịch Vụ ABT

  Ngày đăng: 11-08-2015 1773 lượt xem Chi tiết
  Việc quản lý và giám sát thời gian làm việc của Nhân viên là một trong các khâu quan trọng nhất của việc quản lý nhân sự tại bất kỳ doanh nghiệp nào ở tại các khu công nghiệp tai binh dương.
 • Công Ty TNHH Một Thành Viên Kim Tường Nguyên

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kim Tường Nguyên

  Ngày đăng: 10-08-2015 2151 lượt xem Chi tiết
  Ngày nay do nhu cầu của xã hội việc sử dụng in ấn tại các văn phòng ở tại Thủ Dầu Một , Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Vsip… là không thể thiếu. Do đó việc tái sử dụng hộp mực đúng cách sẽ giúp các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương tiết kiệm nhiều khoản chi phí.
 • Thi công dây điện thoại công ty thép Hoà Phú

  Thi công dây điện thoại công ty thép Hoà Phú

  Ngày đăng: 06-08-2015 1677 lượt xem Chi tiết
  Công ty vistaco chuyên cung cấp các thiết bị tin học, văn phòng phẩm ở tại các khu công nghiệp bình dương. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín, chất lượng nhằm đem lại sụ hài lòng nhất khi đến với công ty vistaco.
 • Cung cấp vpp cho Công ty TNHH Trúc minh

  Cung cấp vpp cho Công ty TNHH Trúc minh

  Ngày đăng: 05-08-2015 1903 lượt xem Chi tiết
  Đồ dùng văn phòng phẩm là một phần việc khá quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty. Việc sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả hay không nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hhoatj động cũng như sản xuất tại công ty.
 • Triển khai nâng khảo sát nâng cấp, lắp mới hệ thống máy vi tính cho công ty Nagoya

  Triển khai nâng khảo sát nâng cấp, lắp mới hệ thống máy vi tính cho công ty Nagoya

  Ngày đăng: 04-08-2015 2035 lượt xem Chi tiết
  Được chính thức bắt đầu thành lập từ năm 1995, công ty trách nhiệm hữu hạn Nagoya Machinery với ngành nghề kinh doanh, chế tạo chính là cầu trục, máy móc vận chuyển nâng hạ và dụng cụ công nghiệp, tới nay công ty đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với hệ thống văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhà máy sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Sóng Thần tỉnh Bình Dương.
 • Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC

  Công Ty Rồng Vàng Đất Việt DC

  Ngày đăng: 03-08-2015 2252 lượt xem Chi tiết
  Chuyên phân phối phân bón sinh học và men sinh học FACORV Rồng Vàng Đất Việt được sản xuất theo công nghệ từ Israel - một đất nước đứng đầu thế giới về công nghệ sinh học, cộng với nguyên liệu nhập từ Cộng hoà dân chủ Đức và Anh quốc. Sản phẩm đã và đang chứng tỏ sự vượt trội về chất lượng, được bà con nhà nông đón nhận rất nhiệt tình.
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group