Chọn Mua Chuột Máy Tính Giá Rẻ - Đẳng Cấp Của Hàng Chính Hãng Dù Là Sản Phẩm Giá Rẻ!!

Với chỉ 40-80k, bạn dễ dàng mua được 1 chú chuột dễ thương dành cho máy tính của bạn tại Bình Dương ở bất cứ cửa hàng hay siêu thị nào. Tuy nhiên, chất lượng những chú chuột này lại rất tệ. Bạn nên biết thêm rằng những sản phẩm chuột giá rẻ của các hãng linh kiện lớn hiện nay có giá rất cạnh tranh, chỉ từ 75-160k cho 1 chú chuột bảo hành từ 1 năm trở lên, có con tận 3 năm.

Ngày đăng: 29-09-2013

6611 lượt xem

Vâng, giá thành luôn là rào cản lớn nhất khi các nhà sản xuất muốn sản phẩm của mình đến với tay người tiêu dùng. Thật may là vài năm trở lại đây, những sản phẩm giá rẻ mang các  thương hiệu uy tín đã trở nên nhiều hơn, mẫu mã cũng đẹp hơn, chất lượng thì miễn bàn.

1. Hãy trải nghiệm 1 lần hàng chính hãng:

Với số tiền ít ỏi 150k, bạn đã có biết bao nhiêu sự lựa chọn đáng giá với các sản phẩm chuột giá rẻ chính hãng, vậy thì tại sao không vứt ngay chú chuột 50k đang bị hỏng nút cuộn hay liệt nút bấm vào sọt rác. Sự thoải mái khi sử dụng, tốc độ di chuyển nhanh chóng và mượt mà trên màn hình làm cho công việc trở nên dễ thở hơn, chất lượng linh kiện tốt là những gì chuột giá rẻ chính hãng mang lại.

Chúng ta thường có quan niệm tiền nào của đó, nhưng với chuột máy tính, có vẻ điều đó là không đúng cho lắm. Hãy tự sử dụng và đánh giá.

Công việc chưa bao giờ nhẹ nhàng hơn thế

Chưa bao giờ hăng say làm việc như thế!!

2. Từ sự tràn lan của linh kiện máy tính Trung Quốc đến những sản phẩm chuột giá rẻ nhái chính hãng:

Đó là cả 1 quá trình. Cách đây 3 năm, khi cần mua 1 chuột hay bàn phím, người dùng bình dân thường lựa chọn những sản phẩm có giá thành rẻ chỉ tầm 100k đổ lại, vì 2 thiết bị này khá là ít hư hỏng, vả lại rẻ thế thì hư con này mua con khác cho tiện ^.^ và thường chúng được các cửa hàng vi tính bảo hành từ 1-3 tháng.

Bên trong 1 chú chuột giá rẻ với các linh kiện kém chất lượng

Bên trong 1 chú chuột giá rẻ với các linh kiện kém chất lượng

Đến hiện tại, rất nhiều sản phẩm chuột cũng như bàn phím loại 1, loại 2 nhái y chang sản phẩm chính hãng vẫn đang được bày bán ở rất nhiều cửa hàng vi tính ở Bình Dương. Thậm chí chúng có giá thành tương đương với hãng chính hãng khi mà nhân viên bán hàng nhận ra rằng người mua là 1 tay mơ về IT.

Chuột giá rẻ y chang hàng chính hãng được bày bán tràn lan Bình Dương

Tuy nhiên, qua thời gian, chúng ta có thể nhận thấy chất lượng của những chú chuột giá rẻ này rất tồi (bàn phím loại này thì tốt hơn tí), vì tần suất sử dụng chuột đối với 1 người là rất cao, bất cứ thao tác nào trên máy tính đều cần dùng chuột. Vậy nên, lời khuyên của vi tính Bình Dương là: hãy đầu tư 1 chú chuột ngon ngon 1 tí, bạn sẽ không phải bực mình mỗi khi sử dụng, click 1 thành 2, nút cuộn bị hư, nút chuột bị liệt hay quá nặng tay.

Thật may mắn là các ông lớn trong ngành sản xuất linh kiện dành cho máy tính đã sớm nhận ra đều này, và để đáp ứng lại nhu cầu ham rẻ của thị trường Việt :D, hàng loạt các sản phẩm chất lượng tốt có giá thành rẻ đã được sản xuất.

3. Chuột giá rẻ nhưng chất lượng là rất tốt:

Bạn sẽ nhìn thấy những mẫu mã chuột rất bắt mắt, với giá thành tương đối cao, tầm trên dưới 150k, nhưng nên suy nghĩ lại, bạn đang cần sử dụng chuột máy tính hay mua 1 chiếc xe hơi như hình dưới.

Chuột máy tính giá rẻ với hình thức bắt mắt

 

Tất nhiên là chuột máy tính rồi, nhưng nó phải rẻ :(.

Hiện này nổi trổi hơn hết là dòng sản phẩm chuột do Mitsumi Genius, bên cạnh đó, hãng Logitech cũng có những sản phẩm với thời gian bảo hành tận 2 năm, rất dài. Những dòng sản phẩm này đang dần chiếm lấy lòng tin của người tiêu dùng và trở thành những lựa chọn đáng giá khi thay thê.

OK, sau đây vi tính Bình Dương xin giới thiệu đến bạn vài lựa chọn hàng chính hãng và cập nhật giá để bạn so sánh. Lưu ý là giá có thể thay đổi tùy thời điểm và cách thức mua hàng.

4. Mitsumi huyền thoại:

Không chỉ ở Bình Dương, cả thị trường Việt Nam, chuột của hãng Mitsumi một thời là tiêu điểm cho hàng loạt các chú chuột giá rẻ khác nhái theo, các cửa hàng nhập về hàng lô lốc những sản phẩm nhái để bán lại cho những người tiêu dùng tiết kiệm hầu bao.

Và bây giờ chúng ta tận mắt ngía qua huyền thoại 1 tí.

Chuột Mitsumi 6703

Chuột chính hãng Mitsumi 6703

Còn đây là loại nhỏ

Chuột Mitsumi 6603 mini

Chuột Mitsumi 6603 mini

Tin chắc bạn đã từng thấy 2 chú chuột này ở đâu đó T_T. Để phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái, chúng ta chỉ còn cách xem tem chính hãng và thời gian bảo hành thôi, vì với dòng chuột này, có những lô hàng đã nhái y chang đên 95% hàng thật rồi. Tất nhiên, nếu là dân trong nghề thì cầm sợi dây mềm hay cứng là sẽ biết ngay ^.^

Tem chính hãng Mitsumi

Giá: chỉ tầm 100-140k cho bảo hành 1 năm, đây từng là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Tham khảo tại đây http://www.vistaco.com.vn/may-tinh/linh-kien-may-tinh/chuot-mouse/chuot-mitsumi/

5. Chuột giá rẻ Genius:

Genius có những sản phẩm chất lượng chấp nhận được trong tầm giá.

Xuất hiện trên thị trường sau Mitsumi nhưng thương hiệu Genius đến nay đã khá quen thuộc với những ai thường xuyên mua hàng. Giá thành chuột của Genius trải dài từ 60-350k phù hợp với mọi đối tượng. Tham khảo tại đây http://www.vistaco.com.vn/may-tinh/linh-kien-may-tinh/chuot-mouse/chuot-genius/

Chuột chính hãng giá rẻ Genius

Chuột chính hãng giá rẻ Genius

Bạn bắt đầu thấy thích rồi phải không, vẫn còn nữa những chú chuột giá rẻ chính hãng đến không ngờ đấy. Tiếp theo đây là loại mà vi tính Bình Dương đang sử dụng để viết bài viết này.

6.Chuột Logitech Optical B100:

Sản phẩm chuột rẻ nhất đến từ Logitech, một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm linh kiện trong làng công nghệ. Sản phẩm chuột này đã được rất nhiều lời khen tặng từ người tiêu dùng trên các diễn đàn công nghệ.

Với thiết kế cổ điển gồm 2 nút bấm và 1 thanh cuộn, sự bền bỉ của B100 là điều mà mọi người cảm thấy hài lòng. Nếu bạn đang sử dụng 1 chú chuột rẻ tiền với chất lượng kém, độ phân giải 800dpi cùng sự thoải mái khi sử dụng của B100 sẽ làm bạn bất ngờ.

Chuột Logitech B100

Còn rất nhiều sự lựa chọn đến từ Logitech tại đây http://www.vistaco.com.vn/may-tinh/linh-kien-may-tinh/chuot-mouse/chuot-logitech/

bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group