Máy vi tính Bình Dương và 4 Phương châm phục vụ khách hàng

Qua 6 năm hoạt động trên thị trường Bình Dương, Vistaco có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ làm việc với rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi, tầng lớp xã hội, hầu như bất cứ ai cũng muốn tìm cho mình được nhà cung cấp máy vi tính uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên trên. Tuy nhiên trên thực tế nhiều khách hàng đã gặp phải những nhà cung cấp không như mong đợi, do đó đã đem lại giá trị không tốt gây ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp. Với phương châm và quan niệm sống kinh doanh theo luật nhân quả Vistaco luôn cam kết đem tới cho khách hàng giá trị lợi ích thiết thực và được cụ thể hoá qua những phương châm sau:

Ngày đăng: 04-10-2013

2389 lượt xem

 

Là công ty có giá trị.

Gía trị của Vistaco chính là sự tin yêu ủng hộ của bạn.

Điều này đặt ra cho chúng tôi một câu hỏi . Làm sao để Vistaco luôn có giá trị với bạn?

Chắc chắn một điều rằng nếu Vistaco không còn mang được lợi ích , giải quyết nhu cầu về công nghệ thông tin  thì Vistaco sẽ hết giá trị với bạn. 

Chính vì điều đó chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để đem tới cho bạn dịch vụ chu đáo, sản phẩm tốt. Làm sao cho Vistaco không những có giá trị mà còn có sức lan toả trong thị trường.

Vistaco vi tinh binh duong

 

Là công ty uy tín.

Nếu bạn không có uy tín đồng nghĩa với việc bạn sống cuộc sống độc thân. Trong kinh doanh không nằm ngoài quy luật đó.

Vấn đề này đặt ra cho Vistaco  câu hỏi Bằng cách nào để là công ty uy tín?

Với thời gian hoạt động khá lâu , Vistaco cũng đã thất hứa với khách hàng vì những lý do khác nhau. Và những sự thiếu uy tín này đem lại bài học đắt giá cho Vistaco. Chính vì thế chúng tôi rút ra bài học sâu sắc và cam kết sẽ không để mất uy tín với khách hàng dưới bất kỳ lý do nào.

Vistaco vi tinh binh duong

 

Là công ty Trung thực.

 Thà bỏ ra số tiền cao hơn để mua một sản phẩm chất lượng. nếu bạn đã có suy nghĩ đó chắc chắn bạn đã từng mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái. Trên thực tế nhiều người cứ nghĩ bạn tham của rẻ nhưng thực chất không phải như vậy. Nếu người bán không lôi kéo dẫn dắt, thậm chí dùng thủ thuật để lôi kéo bạn chắc hẳn bạn sẽ không mua. 

Với phương châm đặt sự trung thực lên trước trong mọi giao dịch hợp tác. Vistaco cam kết bồi thường thiệt hại gấp 5 lấn giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện Vistaco cung cấp hàng nhái, hàng không chất lượng. Hơn ai hết Vistaco thấu hiểu tâm lý của bạn khi tiền mất , tật mang.

vi tinh binh duong

 

Thành công của bạn là thành công của tôi.

Bạn là công ty thành công  chắc chắn công ty bạn sẽ luôn đầu tư phát triển thiết bị văn phòng khi đó Vistaco có cơ hội hợp tác cung cấp máy tính cho bạn. giúp bạn thành công hơn 

vi tinh binh duong

Ngược lại nến thành công không đến với bạn Vistaco sẽ không có cơ hội hơp tác với bạn. và đó cũng là thất bại của chúng tôi.

Hơn ai hết Vistaco luôn ý thức được rằng.  sự phát triển thành công của bạn luôn ảnh hưởng trực tiếp tới chúng tôi . chính vì thế Vistaco luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ bạn thành công hơn nữa , phát triển hơn nữa bằng công việc thiết thực nhất. như cung cấp thiết bị chính hãng cho bạn, cung cấp dịch vụ chu đáo bảo đảm hệ thống thiết bị văn phòng của bạn luôn hoạt động ổn định cho hiệu suất tốt nhất .

Cho thành công của bạn.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group