Công ty TranSiMex SaiGon

Công ty vistaco chuyên cung cấp các thiết bị ti học, văn phòng phẩm trên toàn khu vực bình dương. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng uy tín nhất. liên hệ 06503.71.22.91 hoặc 0918.579

Ngày đăng: 19-06-2015

1252 lượt xem

Ngày nay do nhu cầu của xã hội việc sử dụng in ấn tại các văn phòng ở tại các công ty bình dương  là không  thể thiếu. Do đó việc tái sử dụng hộp mực đúng cách sẽ giúp các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương  tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Nạp mực chính hãng không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm từ 30% - 60% chi phí in ấn Sản phẩm mực in được thể hiện một cách vượt trội với các tiêu chí đánh giá như: độ rõ nét, độ đậm, thời gian lưu trữ bản in dài và số trang in của hộp mực in tương đương với hộp mực mới.

Do vậy, Công ty TranSiMex SaiGon Có địa chỉ tại Khu dịch vụ VSIP, số 2, Đường số 3, KCN Việt Nam - Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Đã mời công ty vistaco nhằm cung cấp các thiết bị tin học cũng như bảo trì cho sự hoạt động ổn định của các thiết bị tin học cho toàn hệ thống công ty.

Cụ thể tháng  6/2015 công ty vistaco đã bảo trì và cung cấp hệ thống mực in cho toàn bộ hệ thống máy in của Công ty TranSiMex SaiGon.

Công ty vistaco cũng  xin chân thành cám ơn Công ty TranSiMex SaiGon đã tạo mọi điều kiệ giúp công ty vistaco nhanh chóng hoàn thành tốt công việc.

Một số hình Ảnh

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group