Công ty TNHH Kết Cấu Thép Toàn Cầu Vina-Japan

Công ty Vistaco “ Nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng” . Chúng tôi đã và đang đem lại sự an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà tốt nhất mà khách hàng khi đến với chúng tôi. Hãy liên hệ 0918579802 hoặc 06503.712291 để được tư vấn tốt nhất.

Ngày đăng: 30-06-2015

1505 lượt xem

Công ty TNHH Kết Cấu Thép Toàn Cầu Vina-Japan (Công ty USF Vina – Japan) được thành lập và chính thức ra mắt ngày 07 tháng 04 năm 2008, là sự kết hợp giữa bốn công ty Nhật Bản chiếm 85% tỷ lệ vốn đầu tư và một công ty Việt Nam với 15% vốn đầu tư trong tổng số vốn đầu tư ban đầu là 92 tỷ đồng. Có Địa chỉ tại Đường Số 7 Vsip 2, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Công ty TNHH Kết Cấu Thép Toàn Cầu Vina-Japan  đã xây dựng được văn hóa làm việc với phong cách Nhật Bản, tạo môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

Nhằm để đẩy mạnh và phát triển hơn nữa những mục tiêu đặt ra trong năm 2015 Công ty USF Vina – Japan đã và đang mời công ty vistaco nhằm cung cấp các thiết bị tin học cũng như bảo trì cho sự hoạt động ổn định của thiết bị. nhằm đảm bảo cho sự hoạt động của các thiết bị tại công ty.

Công ty vistaco xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ từ phía Công ty USF Vina – Japan đã tạo điều kiện thuận lwoj giúp công ty nhanh chóng hoàn thành công việc.

Một số hình ảnh làm việc tại công ty:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group