Công Ty United Potteries Sài Gòn

Công ty vistaco Chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp ở tại các khu công nghiệp bình dương. Với phương châm “Nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng” công ty vistaco đã và đang được đánh giá là nơi cung cấp uy tín và chất lượng tại Bình Dương.

Ngày đăng: 05-06-2015

1116 lượt xem

việc sử dụng công nghệ thông tin trong hệ thống sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tại bình dương đã có nhiều thay đổi lớn về lượng và cả chất. Các ứng dụng đầu tiên của công nghệ thông tin đã được đưa vào vận hành từ những năm trước hướng đến hiệu quả trong quá trình quản lý.

Với công nghệ thông tin, các tính toán truyền thống được thực hiện nhanh, tin cậy và chính xác hơn. Nhiều công đoạn trong dây chuyền sản xuất kinh doanh đã thay thế cho lao động của con người.

Công Ty United Potteries Saigon có địa chỉ tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, 2 Đường 8, TT. Dĩ An, H. Dĩ An, Bình Dương là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng chủ yếu là sứ và gốm sứ. nhận thấy được tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong hoạt động và sản xuất tại công ty. Công Ty United Potteries Sài Gòn chọn công ty vistaco làm nhà cung cấp các thiết bị tin học cho công ty.

Ngày 24/5 công ty vistaco đã hoàn thành hợp đồng cùng Công Ty United Potteries Sài Gòn về những điều khoản cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin cùng quý công ty và đạt được những hiệu quả nhất định. Công Ty United Potteries Sài Gòn cũng đã đánh giá về sự chuyên nghiệp từ phía công ty vistaco.

Một số Hình Ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group