Nạp mực in ngân hàng quốc dân

Có địa chỉ toạ lạc tại 75/1 khu phố 1A, P.An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương công ty vistaco tự hào là nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng. Và được nhiều công ty đánh giá có chất lượng cao về cả sản phẩm và sự chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 08-06-2015

1047 lượt xem

Ngày nay các thiết bị công nghệ thông tin là những thiết bị chuyên dụng được sản xuất dựa trên qui trình công nghệ hiện đại, phức tạp và đòi hỏi có độ chính xác cao. Trong quá trình sử dụng, để cho bản chụp có chất lượng cao. Do đó, để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của thiết bị phục vụ cho công việc thì nhà cung cấp và người sử dụng phải thực hiện các chế độ theo dõi, chăm sóc máy thường xuyên .

Chăm sóc máy móc thường xuyên cũng nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình sản xuất của các công ty đang hoạt động ở trong khu công nghiệp bình dương. Chính vì vậy Ngân hàng quốc dân đã mời công ty vistaco đến cung cấp các thiết bị  cũng như bảo trì cho sự hoạt động ổn định của thiết bị .

Cụ thể trong quý I của năm 2015 công ty vistaco đã đến và bảo trì theo lời mời từ phía Ngân hàng quốc dân. Kết thúc quy trình bảo trì công ty vistaco đã đạt được những kết quả nhất định và được đánh giá cao từ phía ngân hàng quốc dân.

Công ty vistaco xin cám ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ phía ngân hàng quốc dân đã giúp công ty nhanh chóng hoàn thành tốt công việc của mình.

Một số hình Ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group