Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Saki

Có địa chỉ tại 75/1, KP1A, Phường an phú, Thuận an, Bình Dương, CÔNG TY TNHH MTV-TM-DV TRIỂN VỌNG (VISTACO) là công ty chỉ cung cấp hàng chính hãng trên toàn Bình dương. Liên hệ 0918.579.802

Ngày đăng: 12-06-2015

1274 lượt xem

Các sản phẩm của ngành công nghệ thông tin là phần cứng, phần mềm và trí tuệ nhân tạo đang được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau của xã hội. Ngày càng có nhiều các cơ quan, xí nghiệp quốc doanh, các công ty tại bình dương có nhu cầu tin học hoá trong công tác quản lý của mình.

Chính vì vậy Công ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Saki đã mời công ty vistaco làm nhà cung cấp chính các thiết bị thông tin cho quý công ty.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Saki được thành lập 21/8/2003, chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm chất lượng cao: dàn giáo, cốt pha, cột chống, cẩu tháp, vận thăng, ống thép, … phục vụ thi công các công trình xây dựng trong & ngoài nước có địa chỉ toạ lạc tại Lô CN4, đường số 1, Khu Công nghiệp Sóng Thần 3, Bình Dương

Kết thúc quá trình bàn giao các thiết bị hệ thống thông tin cho Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Saki công ty vistao đã nhận được những được đánh giá có chất lượng về chất lượng cũng như dịch vụ mà công ty vistaco đã đem đến cho khách hàng.

Một số hình Ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group