Công ty TNHH TMDV Kimex LT

Công ty vistaco là công ty chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống thông tin tại bình dương và được các công ty đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

Ngày đăng: 24-07-2015

1418 lượt xem

Công ty TNHH TMDV Kimex LT toạ lạc tại địa chỉ 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động chính trong lĩnh vực chuyên về cơ khí chế tạo, sản xuất sản phẩm sang Châu Âu.

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực co khí Công ty TNHH TMDV Kimex LT hiểu rõ những thử thách và mục tiêu cần đạt được trong những năm sắp tới mà công ty đề ra. Để hoàn thành tốt công việc đó không thể không có sự giúp ích của các thiết bị tin học. Nó không những đem lại hiệu quả về mặt kinh tế mà chất lượng nó mang lại cũng hết sức ấn tượng.

Hiểu được vấn đề này Công ty TNHH TMDV Kimex LT đã mời công ty vistaco làm nhà cung cấp các thiết bị tin học cho quý công ty. Cụ thể trong quý 3 năm 2015 công ty vistaco đã nhiều lần cung cấp các thiết bị tin học cho Công ty TNHH TMDV Kimex LT và được công ty đánh giá là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín.

Một số hình ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group