Công ty TNHH Xây Dựng HO-Team

Người sử dụng máy tính, đôi khi bạn gặp những hiện tượng kỳ lạ như bàn phím không còn tuân theo sự điều khiển của bạn, cứ thỉnh thoảng lại tuôn ra những dòng chữ vớ vẩn. Hoặc có lúc nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các công ty.

Ngày đăng: 15-07-2015

1210 lượt xem

Phần mềm diệt virus để phát hiện, phòng tránh và gỡ bỏ mã độc trước khi chúng có thể gây rắc rối. Một phần mềm diệt virus là giải pháp hiệu quả để giữ an toàn cho các hệ thống máy tính – đặc biệt là khi hàng loạt các loại keylogger, phần mềm gián điệp, sâu phá hại, Trojan… liên tục rình rập.

Chính vì vậy, Có Địa chỉ toạ lạc tại KCN Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai hoạt động chính trong lĩnh vực Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Công ty TNHH Xây Dựng HO-Team đã đảm bảo cho các máy tính của công ty bằng sự hợp tác cung cấp với công ty vistaco nhằm  các chương tình diệt virus cho toàn bộ máy tính.

Cụ thể trong tháng 6 năm 2015 công ty vistaco đã tiến hành gia hạn nhiều bộ máy tính của Công ty TNHH Xây Dựng HO-Team sau 1 năm bản quyền. kết thúc quá trình cài đặt Công ty TNHH Xây Dựng HO-Team đã có những đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của công ty vistaco.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group