Công Ty SS Việt Nam

Hiện nay máy in, máy scan, máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp công ty tại bình dương. Nó chiếm hầu hết trong các lĩnh vực sản xuất của doangh nghiệp ở tại bình dương. Hoạt động của các thiết bị tin học nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như sự hoạt động ổ định của doanh nghiệp.

Ngày đăng: 21-07-2015

1703 lượt xem

Chính vì lý do này Công ty SS Việt Nam là công ty có vốn đầu tư 100% của nước ngoài, là một trong những công ty may mặc của tập đoàn Suy Hàn Quốc. Chuyên gia công, sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Công Ty SS Việt Nam đã và đang chọn công ty vistaco làm nhà cung cấp và bảo trì các thiết bị tin học cho toàn bộ hệ thống công ty.

Sau khi kí kết những thoả thuận cuối cùng của hợp đồng nhằm cung cấp và bảo trì cho sự hoạt động ổn định của các thiết bị công ty vistaco đã tiến hành khắc phục các sự cố căn bản và tiến hành bảo trì cho toàn bộ hệ thống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thêm sự hỗ trợ hợp tác thừ phía Công Ty SS Việt Nam đã nhanh chóng hoàn thành tốt công việc của mình với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý của công ty.

Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự tin tưởng mà Công Ty SS Việt Nam đã chọn công ty vistaco làm đối tác của mình.

Một số hình ảnh hoạt động :

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group