Công Ty TNHH Việt Nam J.S Plastic Packaging

Công Ty TNHH Việt Nam J.S Plastic Packaging với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc và trụ sở của công ty được đặt tại số 30 – Đaị lộ hưũ nghị -Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore – Huyện Thuận An –Tỉnh Bình Dương.

Ngày đăng: 23-07-2015

2791 lượt xem

Hoạt động trong lĩnh vực Chuyên sản xuất in ấn và ghép các loại Bao Bì phức hợp  trên màng nhựa, giấy, màng nhôm như : BOPP, M.OPP, CPP, P.CPP, PET, LDPE, VMCPP, VMPET, AL, PA, LLDPE, HIRO DYNE, GIẤY, MÀNG PVC ,SURLYN, COEXOPP, K.OPP … dùng cho đóng gói các mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo, Snack, Cà phê, trà, mỹ phẩm, Mì gói, Rau câu, dược phẩm và các nhãn hàng hóa khác .

Nhận thấy được tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong hoạt động và sản xuất tại công ty. Công Ty TNHH Việt Nam J.S Plastic Packagingchọn công ty vistaco làm nhà cung cấp các thiết bị tin học cho công ty.

Cụ thể trong tháng 7/2015 công ty vistaco đã bàn giao nhiều bộ Máy tính để bàn DELL Optiplex cho Công Ty TNHH Việt Nam J.S Plastic Packaging. Kết thúc quá trình kiểm tra chất lượng của bộ phận IT của quý công ty. Công Ty TNHH Việt Nam J.S Plastic Packaging đã có những hìa lòng nhất định khi đến với công ty vistaco.

Một số hình Ảnh:

Công Ty TNHH Việt Nam J.S Plastic Packaging

Công Ty TNHH Việt Nam J.S Plastic Packaging

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group