VISTACO GIAO MÁY IN CANON A3- 3500 CHO CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ KẾT CẤU THÉP ĐẠI TRÚC QUYÊN.

Công ty TNHH Xây Dựng Và Kết Cấu Thép Đại Trúc Quyên là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trình xây dựng nhà xưởng tốp đầu Bình Dương. Qua quá trình phát triển Đại Trúc Quyên Không lớn mạnh và mở rộng. Vistaco rất hãnh diện được công ty Đại Trúc Quyên tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Ngày đăng: 05-10-2013

2600 lượt xem

 

Do nhu cầu mở rộng sản xuất và phát triển trong thời gian tới, ĐẠI TRÚC QUYÊN đã đầu tư mua mới trang thiết  bị. Vistaco vinh dự được tin tưởng giao cho cung cấp  Máy in Canon A3-3500

Chiều ngày 05/10/2013 Vistaco tiến hành bàn giao và lắp đặt vào hệ thống máy tính của công ty Đại Trúc Quyên. Việc lắp đặt chiếc máy In này sẽ đẩy mạnh năng suất hoạt động của phòng thiết kế và là bước đệm cho Đại Trúc Quyên thống lĩnh thị trường kết cấu thép.

Sau buổi lắp đặt, cả 2 bên đã trao đổi với nhau về các vấn đề về cách sử dụng, thông số kỹ thuật…, đại diện công ty Đại Trúc Quyên chia sẻ rất tin tưởng và hài lòng về tính chuyên nghiệp và thái độ phục vụ của Vistaco.
Đây là cơ sở của các hợp đồng tiếp theo diễn ra tốt đep.

 

Hình ảnh buổi Giao máy in Canon 3500
may in canon Vi tinh binh duongMáy in Canon 3500 vi tính bình dương

Máy in Canon 3500 vi tính bình dương

Máy in Canon 3500 vi tính bình dươngMáy in Canon 3500 vi tính bình dương

Với thiết kế chắc chắn chuên nghiệp cho các công ty thiết kế Canon 3500  được rất nhiều công ty xây dựng chọn sử dụng. Vistaco tin tưởng khi Đại Trúc Quyên đầu tư sản phẩm chuyên nghiệp báo hiệu cho thành công mạnh mẽ trong thời gian tới.

                                                                                  Vistaco

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group