VI TÍNH BÌNH DƯƠNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH VÀ BẢO TRÌ MÁY TÍNH TẠI CÔNG TY ĐÀI GIAI

Ngày 02/11/2013 Nhân viên kỹ thuật của công ty Vistaco đã có buổi làm việc tại công ty ĐÀI GIAI đại chỉ Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

Ngày đăng: 05-10-2013

1810 lượt xem


Công ty TNHH ĐÀI GIAI là công ty chuyên về thu mua giấy bao bì carton đã qua sử dụng hàng đầu tại Bình Dương. Ngoài việc tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục lao động, công ty còn góp phần bảo vệ môi trường. 
Xuất phát từ nhu cầu mở rộng quy mô công ty cũng như đảm bảo hệt thống máy tính luôn hoạt động ổn định Ngày 02 - 10 Công ty Đài Giai tiếp tục đặt Vistaco đon hàng máy vi tính thứ 3. Vistaco đã triển khai bàn giao bàn giao thiết bị và triển khai  cài đặt bảo trì hệ thống máy tính cho công ty Đài Giai

 

Một Số Hình Ảnh Tại Công Ty Đài Giai.

Vi tính Bình Dương

Mặc dù lúc đó trời đang mưa rất to, nhưng với phương châm phục vụ tận tình cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đã có mặt tại công ty Đài Giai đúng giờ hẹn để lắp đặt.
 

Vi tính Bình Dương

Bắt tay ngay vào công việc của mình với mức độ tập trung cao nhất.  Việc lắp đặt hệ thống diễn ra rất suôn sẻ do được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty Đài Giai

 Vi tính Bình Dương

Vistaco cảm ơn công ty Đài Giai đã tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. Vistaco cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất về công nghệ thông tin mỗi khi Phía công ty Đài Giai cần tới.

Vistaco luôn cam kết lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Vistaco tin tưởng vào sự hợp tác bền vững và kết thúc lần lắp đặt này trong thuận lợi và hài lòng. Và kết quả lần này sẽ là nền móng cho sự hợp tác và thành công giữa 2 bên trong tương lai.


VISTACO

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group