VISTACO GIAO BỘ MÁY TÍNH COM PAQ TẠI CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG AN

Vistaco trong thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng với những sản phẩm từ máy tính, dịch vụ sửa chữa... Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để hoàn thiện hơn nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách.

Ngày đăng: 25-10-2013

2431 lượt xem

Công ty TNHH PHÚ CƯỜNG AN  là công ty chuyên về khai thác và chế biến gỗ, địa chỉ tại Xã An Phú, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của văn phòng, công ty Công ty TNHH PHÚ CƯỜNG AN đã quyết định đầu tư thêm máy vi tính mới. Đây là dấu hiệu cho thấy hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH PHÚ CƯỜNG AN ngày càng hiệu quả.
Qua quá trình tìm hiểu, Công ty TNHH PHÚ CƯỜNG AN đã chọn Vistaco là nhà cung cấp máy vi tính cho mình. Chúng tôi rất hãnh diện khi được phục vụ một doanh nghiệp có uy tín tại Bình Dương.
Ngày 25/10, sau quá trình kiểm tra máy kỹ càng theo quy trình ,nhân viên của Vistaco đã đến lắp đặt máy tính ComPaq tại trụ sở công ty Công ty TNHH PHÚ CƯỜNG AN


Một số hình ảnh giao nhận máy

Vi tính Bình Dương lắp đặt máy tính cho công ty Phú Cường Phát

Vi tính Bình Dương lắp đặt máy tính cho công ty Phú Cường PhátVi tính Bình Dương lắp đặt máy tính cho công ty Phú Cường Phát


Vistaco rất cảm ơn vì sự tin tưởng mà Công ty TNHH Phú Cường Phát đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

http://www.vistaco.com.vn/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group