Bàn giao hệ thống mạng cho Công ty TNHH Win Brothers

Công ty vistaco chuyên cung cấp các thiết bị ti học, văn phòng phẩm trên toàn khu vực bình dương. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng uy tín nhất. liên hệ 06503.71.22.91 hoặc 0918.579.802

Ngày đăng: 30-01-2015

1962 lượt xem

Công ty TNHH Win Brothers là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. có vị trí toạ lạc tại Kp. 1A, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. Mặc dù là một trong những đối tác mới của công ty vistaco nhưng chỉ bắt  đầu hơp tác và làm việc cùng với Công ty TNHH Win Brothers hơn một tháng đã đượ công ty đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ của vistaco mang tới cho quý công ty.

Bên cạnh đó Công ty TNHH Win Brothers cũng chọn vistaco làm nha cung cấp chính các thiết bị tin học nhằm nâng cao sản xuất cũng như chất lượng cho toàn công cho công ty . sau khoảng thời gian làm việc tại quý công ty và công ty vistaco đã đạt được những kết quả nhất định.

Cụ thể trong tháng 1/2015 công ty vistaco đã bàn giao toàn bộ hệ thống mạng tại văn phòng cho ban quản lý của Công ty TNHH Win Brothers tiến hành nghiệm thu. Công ty vistaco cũng xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình hợp tác từ phía Công ty TNHH Win Brothers và cũng dành sự tin tưởng cho công ty vistaco trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group