Ram KingMax Chính Hãng - Sự Lựa Chọn Thông Minh Khi Nâng Cấp Ram Cho Máy Tính Của Bạn

Tại Bình Dương nói riêng cũng như Việt Nam nói chung, KingMax đã là thương hiệu rất phổ thông trong ngành sản xuất Ram dành cho PC. Hãy cùng vi tính Bình Dương tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm Ram Kingmax chủ lực hiện tại trên thị trường.

Ngày đăng: 15-09-2013

6873 lượt xem

KingMax là 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu về Ram (bộ nhớ trong) dành cho cả PC và Laptop. Được thành lập từ năm 1989, đến nay KingMax đã trở thành cái tên rất quen thuộc trong mắt người tiêu dùng.

Riêng ở Việt Nam và địa bàn Bình Dương nói riêng, Ram nhãn hiệu KingMax luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với những ai muốn có được 1 chiếc PC ổn định, bền bỉ theo năm tháng, là thương hiệu mà hầu hết các công ty vi tính và các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng.

Vi tính Bình Dương thăm Gian hàng KingMax tại hội chợ công nghệ toàn cầu

Vi tính Bình Dương thăm Gian hàng KingMax tại hội chợ công nghệ toàn cầu

Vi tính Bình Dương thăm Gian hàng KingMax tại hội chợ công nghệ toàn cầu

 

Hiện này trên thị trường  có quá nhiều thương hiệu Ram đến từ các hãng như KingMax, Kingston, Consair, Gskill, Dynet, Tiger,.....  với giá thành và chất lượng rất khác nhau. Thêm vào đó là những thông số kỹ thuật (tốc độ, độ trễ, công nghệ,..) cũng làm cho giá thành đội lên rất rất cao.

Sau đây vi tính Bình Dương xin điểm qua vài lưu ý khi bạn muốn mua 1 thanh Ram cho PC.

1. Trước tiên là thương hiệu:

Vâng, giữa 1 rừng những cái tên trên thì vấn đề thương hiệu nên nói trước tiên. Nếu ai đó nói rằng thứ mà nhiều người sử dụng là thứ phổ thông -> rẻ tiền -> chất lượng kém thì nên nhìn nhận lại. Sẽ có những thứ nằm ngoài logic đó.

RAM bán tại Vi tính Bình Dương

RAMKINGMAX Vi tính Bình Dương lựa chọn cho bạn

Trên thị trường hàng chính hãng, KingMax luôn có mức giá vừa phải, giống như Honda vậy, với thời gian bảo hành 3 năm. Không những thế, trên thị trường 2nd, Ram KingMax vẫn là sự ưu tiên hàng đầu với những ai có hầu bao hẹp, Ram 2nd của KingMax luôn có giá cao hơn 1 tí so với mặt bằng chung các hãng sản xuất, đó là vì nhiều người tin dùng và tìm mua nên đội giá lên cao hơn.

Vi tính Bình Dương và KingMax tại hội chợ công nghệ toàn cầu

Với những cái tên mới như Dynet, Tiger, Adata,... bạn có thể mạo hiểm vài lần để trải nghiệm, tất nhiên, khi đó bạn là kỹ thuật hoặc các công ty đang tìm kiếm sản phẩm mới. Ngược lại nếu như bạn là "dân thường" :D, hãy theo ý kiến của số đông.

Nếu bạn nhiều tiền :D

Nếu bạn thích đi 1 mình trên con đường này thì cứ việc :D

2. Chất lượng hàng chính hãng:

Vấn đề chất lượng thì xin được nhìn thực tế thị trường Việt Nam.

Theo đánh giá của vi tính Bình Dương, Ram KingMax trong thời gian 3 năm bảo hành rất ít sản phẩm phải trả lại nhà sản xuất, ít hơn các hãng khác rất nhiều. Quá trình sử dụng có thể tác động đến chất lượng, tuy nhiên, cứ nhìn con số trả bảo hành của các cửa hàng, Ram KingMax luôn là sản phẩm ít phải bảo hành nhất.

Dẫn đầu thị trường thẻ nhớ tại Nhật 2 năm liền

Không chỉ Ram thẻ nhớ KingMax cũng dẫn đầu tại thị trường công nghệ Nhật Bản

Thậm chí sản phẩm KingMax thông dụng đến mức hầu hết những dân Amatơ đều cho rằng đây là Ram cao cấp nhất. Thực tế thì không hẳn thế, mặc dù KingMax cũng có những sản phẩm Ram dành cho người dùng cao cấp, nhưng tại mảng thị phần đó, KingMax chỉ chiếm 1 con số khiêm tốn. Sự phổ biến của các thanh Ram KingMax trong các thùng CPU là nguyên nhân gây ra sự ngộ nhận này.

KingMax Nano

Công nghệ Nano giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ và hiệu năng OC

Tất nhiên hàng sản xuất ra không thể đảm bảo 100% OK, vì nếu vậy thì các nhà sản xuất đã bảo hành mãi mãi các sản phẩm của họ rồi còn gì, sinh ra các điểm bảo hành làm gì cho tốn kém.

3. DDR2 Bus 800Mhz KingMax:

Một trong những dòng Ram phổ biến nhất của KingMax, thông dụng nhất có dung lượng bộ nhất lần lượt là 1G và 2G.

Thường có bo mạch màu vàng như hình, sử dụng trên các dòng Main socket 775 với các đời Cpu Pentium 4, Dual Core, Core 2 Duo, Quad Core.

DDR2 1G 800Mhz KingMax

Với chủng loại DDR2, 2G và bus 1066Mhz là giới hạn cuối cùng. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là 2G và bus 800Mhz.

KingMax 2G 800Mhz

4. DDR3 2G 1333Mhz:

Ở dòng sản phẩm DDR3, dòng sản phẩm 2G, 4G bus 1333Mhz gần như tràn lan thị trường, khiến cho các  thương hiệu khác bị lu mờ hẳn, nói đến Ram là nói đến KingMax.

DDR3 2G 1333Mhz

Với bo mạch xanh làm chủ đạo, góc trái có Logo KingMax

Ram KingMax chính hãng với tem bảo hành 3 năm

4. Công nghệ Nano trên Ram KingMax:

Vấn đề nhiệt độ luôn luôn là mối quan tâm của nhà sản xuất linh kiện vi tính. Thay vì đem 1 tấm kim loại dán dính vào các chip nhớ để tản nhiệt như các hãng khác, KingMax lại lựa chọn 1 hướng đi khác.

KingMax Nano

KingMax sẽ phủ lên "lưng" các chíp nhớ 1 lớp tản nhiệt siêu mỏng bằng Silicon làm tăng tốc độ tỏa nhiệt ra môi trường ngoài, và thực tế thì các tấm Silicon này hiệu quả hơn các tấm kim loại khác đến vài lần, điều này giúp tốc độ Ram có thể lên đến 2400Mhz mà không bị rào cản về nhiệt độ.

Kingmax NTDT (NANO Thermal Dissipation Tech)

Kingmax NTDT (NANO Thermal Dissipation Tech)

Kết quả là bạn có 1 thanh Ram mảnh mai nhưng sức mạnh phi thường, không như những người anh em khác cùng dòng họ chuyên về OC.

Ram Consair

Ram tản nhiệt KingstonBạn sẽ không bao giờ cần đến quạt tản nhiệt như thế này với Ram KingMax Nano

Nếu bạn ở Bình Dương, hãng liên hệ tại đây để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của KingMax và nhận được sự bảo hành chính hãng chuyên nghiệp từ bộ phận kỹ thuật.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách khắc phục sự cố máy tính thường gặp tại đây.

bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group