Công Ty TNHH SX Thịnh Việt II

Có địa chỉ toạ lạc tại 75/1 khu phố 1A, P.An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương công ty vistaco tự hào là nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng. Và được nhiều công ty đánh giá có chất lượng cao về cả sản phẩm và sự chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 25-05-2015

1089 lượt xem

Công ty TNHH Sản xuất Thịnh Việt đã được công nhận là một nhà sản xuất đáng tin cậy, nhà cung cấp, và xuất khẩu đồ gỗ nội thất tại Việt Nam. Đồ nội thất của chúng tôi được xây dựng bằng cách sử dụng tiêu chuẩn quốc tế và nhà máy của chúng tôi được trang bị với một hệ thống hiện đại 100% máy móc thiết bị từ Nhật Bản, châu Âu và Đài Loan. 

Công ty TNHH Sản xuất Thịnh Việt sử dụng các vật liệu tốt nhất; sử dụng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có thẩm quyền; cung cấp giá cả cạnh tranh; tuân thủ đáng tin cậy và nghiêm ngặt để tiến độ giao hàng đã thoả thuận.

Nhằm để phát triển hơn nữa chất lượng cũng như tăng hiệu quả trong việc sản xuất tại công ty. Công Ty TNHH SX Thịnh Việt II đàn mời công ty vistaco về nhằm cung cấp các thiết bị tin học cũng như bảo đảm cho sự hoạt động ổn định của các thiết bị tin học của quý công ty.

Một số hình ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group