Nạp mực in công ty TNHH DAISHENG Việt Nam

VISTACO Công ty chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính, văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp tại Bình Dương liên hệ 06503.712.291 hoặc 0918.579.802

Ngày đăng: 02-01-2015

1168 lượt xem

Công ty TNHH DAISHENG là doanh nghiệp với 100% số vốn nước ngoài, chuyên SX đồ gỗ kết hợp với kim loại xuất khẩu.Tọa lạc tại TT. Uyên Hưng, H. Tân Uyên, Bình Dương, trong những năm qua, Công ty TNHH DAISHENG đã tạo được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường gỗ xuất khẩu Việt Nam.

Để phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty trong những năm qua. Công ty TNHH DAISHENG đã và đang mời công ty Vistaco cung cấp  và bảo trì thiết bị tin học cho công ty trong nhiều năm qua. Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đến từ công ty Vistaco cộng thêm sự hợp tác từ phía công ty trong thời gian qua đã giúp cho công ty Vistaco luôn mang đến sự hài lòng từ khác hàng.

Công ty Vistaco xin cám ơn công ty TNHH DAISHENG chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của công ty TNHH DAISHENG đã giành cho Công ty Vistao trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của công ty TNHH DAISHENG chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Vistaco trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, Vistaco sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Một số hình ảnh:

 

Liên hệ: 06503.712291 - 0918-579.802

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group