bàn giao thiết bị tin học Công ty TNHH CNA - HTE Vietnam

Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRIỂN VỌNG chuyên cung cấp các thiết bị tin học, nạp mực sữa chữa máy in trên toàn Bình Dương. liên hệ 06503.712291 hoặc 0918.579.802

Ngày đăng: 29-05-2015

1470 lượt xem

Ngày nay, công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông phát triển không ngừng, được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trong đó có các ngành công nghiệp có sự tác động không nhỏ. Hầu như ngành nghề, lĩnh vực hay hoạt động nào trong xã hội hiện đại cũng cần tới sự góp mặt của Công nghệ thông tin .

Điều gì khiến CNTT trở nên quan trọng? Đó chính là nhu cầu đối với sản phẩm của ngành này vô cùng lớn và ngày càng tăng. Bất cứ đâu cũng có thể thấy sự hiện diện của CNTT.

Do đó, Nhằm để đảm bảo cho chất lượng cho nhu cầu sản xuất tại công ty. Công ty TNHH CNA - HTE Vietnam  Có địa chỉ tại 42 đường số 4 khu Công nghiệp Việt Nam Singapo, Thuận An, Bình Dương (VSIP1).Công ty TNHH CNA - HTE Vietnam chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, cơ điện, xử lý nước, quản lý tiện ích, bảng hiệu, mảng xanh. đã và đang chọn công ty vistaco làm nhà cung cấp các thiết bị tin học cho quý công ty.

Công ty vistaco cũng rất hân hạnh được quý công ty chọ làm nhà cung cấp các thiết bị tin học. Vistaco cũng xin chân thành cám ơn Công ty TNHH CNA - HTE Vietnam đã tạo điều kiện thuận lợi giúp vistaco nhanh chóng hoàn thành tốt công việc.

Một số hình ảnh làm việc.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group