Bàn giao thiết bị tin học cho Công ty TNHH MTV Thành Viên TM & DV Hải Nhuận

Với phương châm “ Nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng” công ty vistaco đã và đang đem lại sự an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà vista co mang lại cho khách hàng. Hãy liên hệ 0918579802 hoặc 06503.712291 để được tư vấn tốt nhất.

Ngày đăng: 02-06-2015

1057 lượt xem

Công nghệ thông tin đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ, sức lan truyền rất nhanh trong việc giao nhận thông tin vì nhu cầu của con người nên công nghệ thông tin được xem là phần không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày.

Nhằm để đảm bảo cho sự phát triển đồng bộ về chất lượng cũng như số lượng của các sản phẩm Công ty TNHH MTV Thành Viên TM & DV Hải Nhuận có địa chỉ tại :Ô 28, Đường DC 34, khu Phố 4, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương. Đã mời công ty vistaco cung cấp các thiết bị tin học cho công ty tại khu công nghiệp bình dương.

Cụ thể trong tháng 6 năm 2015 công ty vistaco Bình Dương đã hoàn tất bàn giao các thiết bị công nghệ thông tin cho Công ty TNHH MTV Thành Viên TM & DV Hải Nhuận dưới sự giám sát chặc chẽ của bộ phận quản lý của công ty. Sau quá trình kiểm tra Công ty TNHH MTV Thành Viên TM & DV Hải Nhuận đã có sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà vistaco đem đến cho khách hàng.

Công ty vistaco cũng xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ phía công ty hải nhuận đã giúp công ty vistaco nhanh chóng hoàn thành tốt công việc.

Một số hình Ảnh:

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group