Bàn giao máy in brother 1616NW cho Công ty TNHH Tư Vấn Khảo Sát Xây Dựng Và Môi Trường Hiệp Khang

Công ty vistaco chuyên cung cấp các thiết bị ti học, văn phòng phẩm trên toàn khu vực bình dương. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng uy tín nhất. liên hệ 06503.71.22.91 hoặc 0918.579.802

Ngày đăng: 01-06-2015

1147 lượt xem

Với sự phát triển mạnh mẻ của ngành công nghệ thông tin máy in chính lá tính đột phá mang lại rất nhiều lợi ích cho con người chúng ta, đặt biệt trong công việc hàng ngày đối với những người làm việc văn phòng khi giải quyết rất nhiều công việc hàng ngày liên quan đến máy tính, máy in.

Máy in đóng vai trò to lớn cho việc in ấn và công việc của bạn, khi bạn cần file tài liệu cứng, hay tập văn bản, bản hợp đồng thì bạn cẩn phải có bản in tốt để giúp bạn trong vấn đề này. Chính vì lý do này cho Công ty TNHH Tư Vấn Khảo Sát Xây Dựng Và Môi Trường Hiệp Khang đã tìm đến công ty vistaco nhắm cun cấp máy in cho quý công ty tại khu công nghiệp bình dương.

Cụ thể trong tháng 4/2015 công ty vistaco đã bàn giao máy in brother 1616NW và một số thiết bị văn phòng phẩm cho cho Công ty TNHH Tư Vấn Khảo Sát Xây Dựng Và Môi Trường Hiệp Khang.

 Với phương châm nơi chỉ cung cấp hàng chính hãng công ty vistaco đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Bình Dương.

Một số hình ảnh:

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về vitinhbinhduong.net - Powered by IM Group